$nbsp;

X

Thiệp cưới gấu

Thiệp cưới gấu

Giới thiệp về thiệp cưới cưới Gấu

Em là cô gái thích tỉ mẩn, vẽ vời và thiết kế. Anh là chàng kỹ thuật đam mê công nghệ, đặc biệt là công nghệ in ấn hiện đại và tiên tiến từ các quốc gia phát triển. Em vẽ tặng cô bạn thân một bộ thiệp nhân ngày cưới. Anh in tặng thằng chiến hữu bộ thiệp nhân ngày vui. Thế rồi chúng mình gặp nhau.

Ngày anh và em cùng thiết kế và sản xuất ra chiếc thiệp cưới cho ngày chúng mình chung đôi, ý tưởng về “Thiệp cưới Gấu” đã ra đời. Gấu Invitation không chỉ là công việc chung của hai đứa mà còn là nơi hiện thực mong ước:

Mỗi cặp đôi đến với Gấu Invitation đều có những trải nghiệm hạnh phúc như em và anh, có những chiếc thiệp cưới của riêng mình, ghi dấu ấn chuyện tình thời còn trẻ. Đó là động lực và sứ mệnh giúp Gấu phát triển không ngừng trong suốt 6 năm qua.

OUR PRODUCT – Thiệp cưới của GẤU

Tập thể Gấu gồm những hoạ sĩ trẻ và các chuyên gia thiết kế tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật luôn không ngừng sáng tạo những bộ sưu tập đa dạng phong cách, thích hợp với mọi guu thẩm mỹ.

Khả năng tuỳ chỉnh thiết kế cao, mang lại những chiếc thiệp cưới khác biệt, in đậm dấu ấn cá nhân.Với việc áp dụng các công nghệ in hiện đại như In offset, in kỹ thuật số  giúp những bộ thiệp cưới có độ nét, màu sắc tươi sáng, và độ phủ màu cao.

Kỹ thuật cắt laze hiện đại mang lại những khuôn hình thiệp sáng tạo theo yêu cầu của riêng bạn. Thiệp cưới Gấu cung cấp nhiều mẫu giấy thích hợp với từng phong cách thiết kế như giấy offset cơ bản, giấy kraft nâu sẫm hiện đại hay giấy mỹ thuật với những hoạ tiết vân nổi, ánh kim, ánh trai dành riêng cho dòng thiệp cao cấp.
– – –

Thiệp cưới Gấu – Muôn màu phong cách thiết kế
? 0911 029 666 – 0888 296 555

? Số 18, ngách 4 ngõ 376 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Bài viết liên quan:
Mẫu thiệp cưới đẹp, sang trọng tại Hà Nội

In thiệp cưới đẹp, giá rẻ tại Hà Nội