$nbsp;

X

Blog Cưới Hỏi

6 bước tự lên ý tưởng thiết kế thiệp cưới đơn giản vừa túi tiền

Đứng trước ngã rẽ quan trọng của cuộc đời và sự gò bó về mặt thời gian, các cặp đôi không có nhiều thời gian cho việc lựa chọn từng chi tiết cũng như tự thiết kế thiệp cưới trong đám cưới của mình. Các bạn có thể dành một khoảng thời gian ngắn để tham khảo các bước làm thiệp cưới thiết kế đơn giản với giá thiệp cướigiá in thiệp cưới có chi phí thấp nhất dưới đây:

1. Phác thảo nội dung thiệp cưới sớm nhất có thể

Bước đầu tiên mà bạn cần note lại trong kế hoạch trước bữa tiệc cưới của mình là lên danh sách mời cưới và thông tin cần thiết của một thiệp mời đám cưới. Hầu hết mọi người đều đánh giá thấp thói quen này. Trong khi bạn cần thiết gửi thiệp cưới 6-8 tuần trước khi đám cưới diễn ra và dành thời gian cho bản thân để thiết kế thiệp cưới trước khi gửi. Bắt đầu kế hoạch của mình ít nhất 2-4 tháng trước đám cưới để đảm bảo bạn có đủ thời gian thực hiện bất cứ ý tưởng nào.

2. Tìm kiếm mẫu thiệp cưới độc đáo nằm trong khả năng ngân sách của bạn

Không có gì tệ hơn là khi bạn bị  rơi vào một mê cung các lựa chọn mẫu thiệp cưới đẹp theo các xu hướng thiệp cưới 2019. Vì thế trước khi lựa chọn một mẫu thiệp cưới ưng ý nhất và tiết kiệm thời gian, đừng bỏ qua những thông tin sau:

  • Không quan tâm đến địa chỉ thiệp cưới mà bạn không hứng thú
  • Nếu bạn có chi phí thấp mà muốn hoàn thiện một mẫu thiệp cưới có chi phí cao hơn, hãy tiếp tục tìm cách kiếm tiền và tiết kiệm tiền trong khả năng của mình. Đối với sự lựa chọn này, bạn luôn cần một khoảng thời gian nhất định để tiến hành
  • Mở rộng quĩ tiền có thể cho việc đặt thiệp cưới hoặc chỉ chọn mức thiệp phù hợp với số tiền bạn có
  • Tham khảo các chương trình khuyến mãi mùa cưới hoặc các gói thiệp cưới kèm ưu đãi

3. Thống nhất màu sắc, chủ đề và phong cách của thiếp cưới

Phối hợp bảng màu thiệp cưới (thiệp cưới màu xanh, thiệp cưới màu hồng hoặc thiệp cưới màu đỏ và gam màu xám tối) phù hợp với chủ đề đám cưới của bạn. Việc tham khảo các mẫu và thiết kế dựa trên phong cách sáng tạo là một trong những biện pháp tối ưu. Bạn có thể nhờ sự tư vấn và giúp đỡ của cơ sở in thiệp cưới uy tín với đội ngũ thiết kế thiệp cưới đáng tin cậy.

4. Đặt mẫu trước hoặc dành thời gian xem mẫu thiết kế thiệp cưới của bạn

Để có được mẫu thiệp kế đẹp, bạn hãy thử qua các bản thiết kế khác nhau với màu sắc và cách in thiệp cưới khác nhau chẳng hạn như in màu nước, in offset hoặc cắt laser để có được những mẫu thử trước khi hoàn thiện bản cuối cùng. Mẫu thiệp cưới độc và đẹp đã rất gần với bạn rồi đó.

5. Xem lại nội dung và hoàn thiện thiết kế

Dựa trên các mẫu thử, bạn hãy đưa ra phương án lựa chọn cuối cùng cho thiệp cưới của mình và dành thời gian nhờ sự đánh giá, thẩm định từ phía người thân trong gia đình, bạn bè hay thậm chí là những người đã có kinh nghiệm xem sự lựa chọn của bạn có phù hợp hay không. Dù giữ vững ý kiến và lập trường cá nhân nhưng sự đánh giá khách quan sẽ luôn tạo nên một mẫu thiệp mời đám cưới hoàn chỉnh nhất.

6. Thở phào nhẹ nhõm với đơn đặt hàng

GAU-03

Lựa chọn địa chỉ in thiệp cưới đẹp hoặc dịch vụ in thiệp cưới tiêu chuẩn với giá thành rẻ và đưa ra số lượng đơn đặt hàng của bạn cũng như thời gian được thống nhất để hoàn thiện. Bạn chỉ cần chờ đợi và triển khai các kế hoạch tiếp theo cho ngày cưới ấm áp và trang trọng sắp đến.

– – –

Thiệp cưới Gấu – Muôn màu phong cách thiết kế