$nbsp;

X

Blog Cưới Hỏi

Mẫu thiệp cưới đơn giản làm nàng xao xuyến

Có ai đó đã từng nói rằng: “Chạy xa khỏi những phồn hoa tấp nập, ta tìm đến cuộc sống giản đơn”. Khi mà mọi thứ xung quanh đều quá sôi động và nhiều màu sắc thì ta hãy chọn cho mình một lối đi nhẹ nhàng, tĩnh lặng hơn. Với sự chân thực, giản dị ta sẽ có được những phút giây thảnh thơi.

Thiệp cưới cũng giống như thế. Với những cặp đôi yêu thích sự đơn giản thì họ là những vị khách hàng đặc biệt. Đặc biệt bởi chính sự đơn nhưng đầy tinh tế khi cảm nhận được những ý nghĩa nghệ thuật mà các họa sĩ muốn gửi gắm trong khâu thiết kế.

Những mẫu thiệp cưới đơn giản là những mẫu thiệp cưới không chạy theo trend, không sặc sỡ màu sắc, không có những điểm nhấn gây ấn tượng mạnh giống như những bộ thiệp cưới in ảnh. Nó cũng không phải là những mẫu thiệp cưới cao cấp, khoác lên mình vẻ sang trọng, kiểu sa như những dòng thiệp cưới đắt tiền của giới thượng lưu.

Có lẽ thiệp cưới đơn giản mang màu sắc và sự cảm nhận của người họa sĩ được gửi gắm qua những hoa văn họa tiết lãng mạn, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém đi sự bay bổng. Cũng có thể là tính cách của những cặp đôi muốn có cho mình một thiết kế riêng không ồn ào, chỉ cần cho thấy tình cảm và sự hạnh phúc của họ bên trong đó là đã đủ rồi.

Và ở thiệp cưới Gấu cũng không thiếu những sự giản dị và quen thuộc như thế trong các thiết kế của chúng tôi. Được lấy cảm hứng rất nhiều từ thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá và sông nước, thiệp cưới Gấu sỡ hữu vô cùng nhiều những thiết kế mang đậm hình ảnh của con người Việt Nam, đất nước Việt Nam.

Bên cạnh những cánh hoa rực rỡ màu sắc trong nắng thì không thể không kể đến hình ảnh của biển cả lúc bình minh. Yên bình và bất tận – Cảm xúc của con người lúc này thật đặc biệt và với những tâm trạng đó các bạn cũng sẽ bắt gặp khi xem những thiết kế thiệp cưới đơn giản của chúng tôi.

Nếu bạn thực sự muốn sử dụng một chiếc thiệp cưới đơn giản nhưng lãng mạn cho đám cưới của mình và người ấy thì đừng ngần ngại gì nữa. Hãy gọi điện thoại ngay cho chúng tôi theo hotline 0911.029.666 hoặc 0888.296.555 để được hỗ trợ và tư vấn chu đáo nhất. Thiệp cưới Gấu rất hân hạnh được đồng hành cùng hạnh phúc trọn đời của quý khách. Xin cảm ơn!

>>> Những mẫu thiệp cưới sang trọng