$nbsp;

X

Tư vấn thiệp cưới

Mẫu thiệp cưới handmade màu đen

Tại sao bạn nên chọn một thiệp cưới handmade?

Với phong cách độc đáo không lặp lại ở bất cứ một lời mời đám cưới nào những chiếc thiệp cưới màu đen tại nên ấn tượng sang trọng và hiện đại, phù hợp với không khí của những buổi tiệc trọng đại. Bạn có thể chọn phong cách phù hợp với tính cách và khả năng của mình.

Các cô dâu chú rể cùng Gấu bọn tớ tìm hiểu nha

Với gam màu đen, thiệp cưới hình vuông cùng họa tiết trắng nổi bật trên nền đen và chiếc nơ lụa đen chắc chắn sẽ là điểm nhấn rất lớn. Bạn không cần tìm kiếm nhiều họa tiết cũng như sự trang trọng toát ra từ màu đen sẽ thích hợp với đám cưới trang trọng của bạn.

thiep-cuoi-handmade-1

Màu trắng cũng được sử dụng khá nhiều trong những trường hợp như này. Vẻ đẹp ấn tượng và độc đáo từ mẫu thiệp mang lại đã làm say lòng những cặp uyên ương khó tính nhất khi lựa chọn mẫu thiết kế thiệp cưới cho buổi tiệc sang trọng và hiện đại sắp diễn ra.

thiep-cuoi-handmade-2

Những nếp gấp từ trang phục của cô dâu và chú rể được trang trí. Cách gấp  này phổ biến trong các mẫu thiệp truyền thống.

thiep-cuoi-handmade-3

Để nổi bật, những dải ren màu đen quyến rũ cũng được sử dụng để làm nổi lên nét lãng mạn

thiep-cuoi-handmade-4

Một dải nơ dài bao quanh thiếp và thắt lại ở đường chính giữa nội dung thiệp mời màu trắng cũng khiến chiếc thiệp mời của bạn trở nên sang trọng hơn.

thiep-cuoi-handmade-5

Những cánh bướm màu đen nổi bật trên phông trắng của từng chiếc thiệp. Bạn đã đủ tự tin để sáng tạo ra mẫu thiệp cần sự khéo tay và mắt thẩm mĩ cao này?

thiep-cuoi-handmade-6

Bắt đầu in mẫu thiệp cưới handmade từ đâu?

Để làm ra được những tâm thiệp đều gồm 2 qui trình in thiệp cưới. Phần nội dung thiệp cưới hay những họa tiết căn bản mà bạn cần in sẽ được in tại các xưởng in hoặc nhà in. Phần thứ hai sẽ là cách bạn trang trí những mẫu thiệp và nhiệm vụ này khá quan trọng vì nó sẽ quyết định nét độc đáo, cá tính và đặc biệt trong mẫu thiệp cưới của bạn.

Đừng bỏ lỡ bất kì một phong cách thiết kế nào mà bạn yêu thích và muốn thiết kế để gửi tới những vị khách đặc biệt trước khi đám cưới của mình diễn ra. Chắc hẳn những vị khách mời sẽ rất ngạc nhiên trước khả năng và sự kỳ công của bạn.

Thiệp cưới Gấu – Muôn màu phong cách thiết kế