$nbsp;

X

Xu hướng thiệp cưới

Mẫu thiệp cưới phôi nhũ vàng tuyệt đẹp

Một xu hướng hoàn toàn mới và lạ mắt cho mẫu thiệp cưới nhũ vàng, ép kim và sử dụng màu sắc khác nhau để cuốn hút mọi ánh nhìn vào mẫu thiết kế. Đó là những ánh kim loại vàng, bạc, vàng hồng tạo nên mẫu thiệp cưới sang trọng. Độ sáng của màu sắc được lấy cảm hứng từ bộ sưu tập thiệp cưới của Thiệp cưới Gấu bọn tớ.

Phôi nhũ bạc tinh tế

Nét sang trọng phù hợp với gam màu cổ điển nhè nhẹ cho ta cảm giác nghệ thuật trong mẫu thiết kế thiệp cưới đơn giản. Sự thể hiện nét trầm, tối, không nổi bật nhưng lại vô cùng tinh tế cho chủ đề đám cưới của cặp uyên ương trên nền giấy nghệ thuật.

thiep-cuoi-nhu-vang

Lấy cảm hứng từ phong cách Bohemian

Bạn có thể chọn một màu pastel để hoàn thiện thiết kế sau đó dùng phôi nhũ vàng để làm nổi bật phong cách Bohemian trong thiệp cưới một cách nhẹ nhàng và ấn tượng.

thiep-cuoi-nhu-vang(1)

Phôi nhũ vàng hồng cho thiệp cưới hiện đại

Mẫu thiết kế nhẹ nhàng và dành cho cặp uyên ương yêu thích gam màu vàng hồng với đám cưới chủ đề màu sắc tương tự đầy quyến rũ, trong sáng và thanh khiết. Dạng phôi này khá đặc biệt và hiếm trên thị trường, tuy nhiên giá cả khi in thiệp cưới đẹp cũng không quá mắc.

thiep-cuoi-nhu-vang(2)

Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu nước và phôi nhũ vàng

Đối với những phong cách cá nhân hoàn toàn đặc biệt, hãy bắt đầu bằng nguyên liệu giấy dùng để in thiệp cưới của bạn. Nếu bạn muốn thiết kế theo phong cách màu nước thì loại giấy làm nổi bật màu sắc là sự lựa chọn tuyệt vời. Các biểu tượng hoặc họa tiết đơn giản được đán xen trong mẫu thiệp. Mẫu màu nước được in kỹ thuật số gợi lên sự lãng mạn, trong khi đó phôi nhũ vàng tạo thêm cho những mẫu thiệp cưới đẹp cảm giác sang trọng và thanh lịch.

thiep-cuoi-nhu-vang(3)

Nhũ vàng cổ điển

Và cuối cùng chúng ta có thể quay trở lại với phong cách nhũ vàng cổ điển khi thêm một màu pop vào mẫu thiết kế hoặc chủ đề đám cưới của bạn. Kiểu chữ viết tay và thiết kế đồ họa được phối theo phong cách cổ điển làm cho lời mời đám cưới trở nên khác lạ và phong cách đặc biệt hơn. Một phong bì cưới màu đỏ hoặc tấm lót liner được đánh bóng phôi nhũ trên nền đen cũng là sự kết hợp hoàn hảo.

thiep-cuoi-nhu-vang(5)