$nbsp;

X

Tư vấn thiệp cưới

Những mẫu thiệp cưới hoa floral ấn tượng

 Chủ đề hoa floral đi vào mẫu thiết kế thiệp cưới như là một điều ước mang đến niềm hạnh phúc và những điều tuyệt diệu nhất của vũ trụ được kết tụ lại. Với những mẫu thiệp cưới floral đẹp nhất, chúng tớ sẽ giúp bạn khám phá thế giới thiệp cưới từ góc nhìn khác nhau với sự sáng tạo tươi mới và tuyệt đẹp của chủ đề về đám cưới.

thiep-cuoi-mua-xuan-1

Mẫu thiệp cưới nổi bật với gam màu cam và những cành hoa lá nhỏ nhắn tô điểm cho những chiếc thiệp đáng yêu. Với màu sắc cá tính và ngập tràn ánh nắng này, chiếc thiệp đã trở thành sự lựa chọn cho các đôi uyên ương

thiep-cuoi

Họa tiết floral được trang trí xung quanh viền mẫu thiệp cưới. Chất giấy in mẫu thiệp có chất lượng cao và những họa tiết in sẵn ở viền thiếp cưới là điểm nhấn không thể bỏ qua.

Mau thiep cuoi

Trang trí cầu kỳ với hoa cỏ mùa xuân trong mẫu thiệp, bộ thiếp cưới floral không quá nổi bật với gam màu sáng mà bằng các tông màu xanh lá quen thuộc.

thiep-cuoi-mua-xuan-4

 Lavender lãng mạn và độc đáo dành cho các cô dâu yêu thích oải hương.

thiep-cuoi-mua-xuan-5

Mẫu thiệp cưới mùa xuân đơn giản và hiện đại nhưng cũng ngập tràn sắc màu.

thiep-cuoi-mua-xuan-6

Phong cách vintage kết hợp với cách trang trí handmade trên nền giấy kraftthiep-cuoi-mua-xuan-7

Lựa chọn một trong số những mẫu thiệp cưới mà Thiệp cưới Gấu gợi ý, bạn sẽ có khoảnh khắc tuyệt diệu khám phá thế giới ngập tràn màu sắc bên ngoài. Mùa xuân mang đến không gian tươi mới và những điều tốt đẹp nhất giúp bạn khám phá được bức tranh thiên nhiên diệu kỳ. Hãy dành thời gian để tạo ra  thiết kế độc đáo cho ngày trọng đại bằng những gợi ý về sự lựa chọn màu sắc và những họa tiết trang trí cho mẫu thiệp. Bạn cũng có thể chọn lựa địa chỉ in thiệp cưới đẹp tại Hà Nội và các tỉnh thành khác cùng gia đình Gấu nha.

Thiệp cưới Gấu – Muôn màu phong cách thiết kế