$nbsp;

X

Tư vấn thiệp cưới

Những mẫu thiệp cưới mang phong cách hiện đại

Có một xu hướng thiệp cưới mới nhất đó là thiệp cưới màu nước lãng mạn. Thiệp mời mang lại nét đẹp của tự nhiên cũng như nét sang trọng và hiện đại của những gam màu không quá nổi bật. Sáng tạo, lãng mạn & đơn giản được tạo nên từ thiếp cưới màu nước. Đừng để sự lựa chọn thiệp cưới trở nên khó khăn đối với bạn. Bạn có thể đưa ra những ý tưởng sáng tạo cho đám cưới của mình đầy sáng tạo với sự kết hợp hoàn hảo của màu nước.

thiep-cuoi-hien-dai-1

Không có bất kỳ một cách hoàn hảo nào khác mà bạn có thể tạo thiệp cưới độc đáo bằng những màu nước nhã nhặn được vẽ bằng tay. Mỗi mẫu thiệp trở nên độc đáo và rất đặc biệt với một chút sáng tạo.

thiep-cuoi-hien-dai-2

Thiệp cưới cắt laser hiện đại với cách trang trí ở giữa thiệp cưới cùng những chiếc nơ xinh xắn tạo nên điểm nhấn về màu sắc. Vẻ đẹp hoàn hảo cùng gam màu trắng trở nên độc đáo hơn bao giờ hết.

thiep-cuoi-hien-dai-3

Cách phối màu sắc hài hòa cùng ảnh của cô dâu và chú rể trong mẫu thiệp cưới hiện đại. Lựa chọn ảnh cho thiếp cưới của sẽ là điểm nhấn chính mà bạn muốn gửi gắm trong tấm thiệp. Phần nội dung sẽ cô đọng và súc tích nhất có thể.

thiep-cuoi-hien-dai-4

Thiệp cưới màu xanh được trang trí như những con sóng đang xô vào bờ thích hợp cho đám cưới mùa hè được tổ chức ven bờ biển. Thiếp cưới có những con sóng nở hoa, nhảy nhót và vui mừng trong ngày lễ trọng đại.

thiep-cuoi-hien-dai-5

Các thiết kế hiện nay không quá nhấn mạnh vào các chi tiết mà đơn giản chỉ tập trung vào một vài chi tiết đặc sắc làm nổi bật được hoạ tiết có trong các thiệp. Mẫu thiệp cưới đẹp hoàn hảo với sự kết hợp hài hòa ý tưởng của những người tâm huyết và chủ nhân của nó. Bạn có thể tự vẽ ý tưởng và chọn lựa thiết kế thiệp cưới hoàn hảo cuối cùng để gửi đến những vị khách mời yêu quí của mình. Hoặc bạn có thể tham khảo sự tư vấn từ Thiệp cưới Gấu bọn tớ với những hoạ sỹ tài hoa và vô cùng dễ thương. Tất cả đều là sự sáng tạo và niềm hạnh phúc khi tình yêu đơm hoa kết trái.


Thiệp cưới Gấu –  Muôn màu phong cách thiết kế