$nbsp;

X

Blog Cưới Hỏi

Những mẫu thiệp cưới mùa xuân ấn tượng năm 2018

Mùa xuân được biết đến như một trong những mùa cưới phổ biến nhất. Nếu đám cưới của bạn vào mùa xuân thì chắc hẳn bạn đã lên kế hoạch cho đám cưới của mình và có lưu lại tất cả những xu hướng thiệp cưới 2018 cùng địa chỉ in thiệp cưới rẻ đẹp trong sổ tay. Tại sao bạn không dành một chút thời gian để dạo qua một vòng các mẫu thiết kế thiệp cưới dành cho xuân 2017 với lời chào tiễn biệt mùa đông và đón chào một mùa mới ngập tràn ánh nắng và màu sắc xung quanh?

Thiết kế thiệp cưới hoa lá Floral

Với những bông hoa nở rộ, mẫu thiệp cưới floral là một trong những mẫu thiệp cưới đẹp nhất 2018. Vườn hoa gói màu sắc và hương thơm để bung nở. Đám cưới sân vườn sẽ chọn một trong những mẫu thiết kế thiếp cưới này cùng với bảng màu nước sinh động và đa dạng để mở đầu đám cưới mùa xuân rực rỡ.

Thiếp cưới Beachy xanh biển

Thiếp cưới beachy được đánh giá rất xuất sắc đối với mẫu thiệp cưới mùa xuân. Những gợn sóng xanh như ẩn chứa giấc mơ và vẻ mơ màng của một huyền thoại về tình yêu bên bờ biển. Nếu đám cưới của bạn được tổ chức bên bờ biển hoặc tại những hòn đảo lớn, hãy đặt in mẫu thiệp cưới rẻ đẹp beachy cho phong cách tiệc cưới của mình.

Xu hướng pha trộn màu sắc cho các mẫu thiệp cưới

Có rất rất nhiều đám cưới đã hướng tới sự pha trộn màu sắc trong những mẫu thiệp cưới đẹp nhất 2014. Và đến năm 2016 cũng như sự phát triển mới của xu hướng thiệp cưới 2018, màu sắc floral và màu nước vẫn là một sự kết hợp diệu kì. Chúng quấn lấy nhau tạo nên một bảng màu sáng tạo và đầy sức hấp dẫn mà không phải họa sĩ nghiệp dư hay tài ba nào cũng có thể tưởng tượng được.

Sự kết hợp màu sắc được xem là một trong những bước đột phá xóa nhòa đường ranh giới của mọi giới tính hay lứa tuổi. Tông màu trung tính trở nên lý tưởng trong bảng màu pha Pantone. Những chuyển đổi của mùa được thể hiện khá rõ nét trong tấm thiệp cưới hiện đại.

Chủ đề thiệp cưới nhiệt đới cho mẫu thiệp cưới mới nhất 2018

Và để bổ sung vào mẫu thiệp cưới mùa xuân 2018 được ưa thích, Thiệp cưới Gấu mang lại cho bạn chủ đề thiệp cưới nhiệt đới – một trong những mẫu thiệp cưới đẹp 2018. Đối với chủ đề này, màu sắc được lựa chọn sáng hơn so với mẫu thiệp cưới beachy bởi sự tương phản màu sắc một cách sinh động và tươi mới. Mẫu thiếp cưới lấy cảm hứng từ những trái dứa màu cam và lớp lót phong bì cùng tông màu như hiển hiện nụ cười của khách mời với mẫu thiết kế thiệp cưới DIY đầy ấn tượng. Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo nên những mẫu thiếp cưới đặc sắc và hài hòa hơn.

Dĩ nhiên, bạn không nhất thiết phải lựa chọn một trong những mẫu thiếp cưới lấy cảm hứng từ mùa xuân theo xu hướng thiệp cưới 2018, nhưng với những kiểu thiết kế thú vị này, tại sao bạn không muốn thử lựa chọn???