$nbsp;

X

Tư vấn thiệp cưới

Những mẫu thiệp cưới phong cách pocket

Khác với những thiệp cưới bao gồm phong bì khác, mẫu thiệp cưới pocket là sự kết hợp hài hòa giữa bố cục và nội dung bên trong. Có nhiều phong cách pocket sang trọng và độc đáo cho bạn lựa chọn để phù hợp với không gian và chủ đề đám cưới của bạn. Các cô dâu chú rể có thể dành thời gian khám phá và đưa ra ý tưởng thiết kế cho mẫu thiệp pocket của mình dựa trên những mẫu thiết kế thiệp cưới  mà Thiệp cưới Gấu  giới thiệu sau đây.

Cho dù bạn tổ chức đám cưới vườn hay một bữa tiệc sang trọng trong nhà thì thiết kế pocket hoa đào linh hoạt cho phép bạn lựa chọn màu sắc của những bông hoa sao cho phù hợp nhất. Bạn chỉ cần lựa chọn kiểu font và màu mực thích hợp cho phần nội dung thiệp cưới và mẫu thiết kế pocket.

thiep-cuoi-pocket-1

Thiết kế đường viền mẫu thiệp với họa tiết hoa vintage và màu sắc khác nhau cũng là một trong những lựa chọn mẫu thiệp cưới sáng tạo cho bạn. Mẫu thiệp pocket bao gồm hai phần nội dung chính. Sử dụng hoa vintage hoặc floral phù hợp với chủ đề đám cưới của bạn.

thiep-cuoi-pocket-2

Nếu bạn chuẩn bị đám cưới peacock và cần thiết kế theo chủ đề độc đáo này thì mẫu thiệp peacock màu xanh sẽ là sự lựa chọn độc đáo. Bạn có thể vẽ họa tiết bằng tay hoặc thiệp in ảnh và thậm chí là mẫu thiệp cưới màu nước để làm nổi bật màu sắc cũng như nét sang trọng của peacock trong mẫu thiệp.

thiep-cuoi-pocket-3

Những mẫu thiệp mời màu tím với hoa văn đơn giản luôn là ưu điểm của thiệp cưới truyền thống, góp phần đưa khách mời tới không gian đám cưới trang trọng mà cô dâu và chú rể là nhân vật chính của bữa tiệc. Họ cũng chính là những người thiết kế thiệp cưới bằng tình cảm và sự lựa chọn kĩ càng. Vì vậy, lựa chọn tấm thiệp thích hợp là một trong những sự lựa chọn cho đám cưới hoàn hảo.

thiep-cuoi-pocket-4

mẫu thiệp cưới pocket đính nơ là một trong những mẫu thiệp được xếp vào xu hướng thiệp cưới 2017. Không gồm những nét họa tiết cầu kỳ hay rối mắt, mẫu thiệp cưới đơn giản cùng giá cả phải chăng và phong cách thiết kế đặc biệt được nhiều cặp uyên ương lựa chọn. Các bạn đã cùng Thiệp cưới Gấu điểm qua những mẫu thiệp cưới độc đáo và bọn tớ hy vọng đã giúp bạn lựa chọn được sản phẩm cuối cùng ưng ý nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm in thiệp cưới tại Hà Nội, chúng tớ sẽ giúp bạn hoàn thiện được mẫu thiệp với sự hài lòng cao nhất.

Thiệp cưới Gấu – Muôn màu phong cách thiết kế