$nbsp;

X

Thiệp cưới cao cấp

  • Thiệp cưới Love Story0

Thiệp cưới Love Story

Liên hệ

Love Story - ĐỂ TÌNH YÊU KỂ CHUYỆN TÌNH YÊU!

Phong cách thiệp đơn với thiết kế tối giản đang là trào lưu tại nhiều quốc gia hiện đại Thế giới. Thay vì cố gắng tạo ra nhiều chi tiết cầu kỳ hay rườm rà, Love Story chỉ tận dụng tối đa Bức ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi cùng Font chữ viết tay lãng mạn bay bổng để tạo nên sự cuốn hút.

Chi tiết sản phẩm

LOVE STORY 

Love Story chính là cái tên vừa vặn nhất cho BST mới với thiết kế cao cấp Thiệp cưới Gấu.

ĐỂ TÌNH YÊU KỂ CHUYỆN TÌNH YÊU!

Phong cách thiệp đơn với thiết kế tối giản đang là trào lưu tại nhiều quốc gia hiện đại Thế giới. Thay vì cố gắng tạo ra nhiều chi tiết cầu kỳ hay rườm rà, Love Story chỉ tận dụng tối đa Bức ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi cùng Font chữ viết tay lãng mạn bay bổng để tạo nên sự cuốn hút.

Công nghệ in hiện đại biến mỗi chiếc thiệp cưới như một bức ảnh in kỹ thuật số sắc nét. Lời lẽ nào gói cho trọn câu chuyện tình của bạn. Nhưng một bức ảnh đôi khi sẽ kể được nhiều điều hơn, gửi được nhiều điều hơn đến những người thân và bạn bè.

Ruy-băng giấy kết hợp cùng dây nơ cói chính là điểm nhấn tạo sự độc đáo. Pha chút vintage – cổ điển nhẹ nhàng vào phong cách hiện đại, trẻ trung.

LOVE STORY is for your own story.

Cô dâu chú rể chuẩn bị in thiệp cưới có thể đến cửa hàng xem mẫu thiệp đặt hàng online để tiết kiệm hơn. Liên hệ hotline/Zalo: 0911 029 666 để tư vấn.

Thiết kế nội dung in đẹp theo yêu cầu khách hàng

Mẫu luôn có sẵn
Màu in chất lượng, sắc nét, rõ ràng
Thời gian hoàn thành in thiệp cưới không quá 7 ngày
Hỗ trợ chi phí giao hàng

Thiệp cưới Gấu –  Muôn màu phong cách thiết kế

Tư vấn, đánh giá

Sản phẩm liên quan