$nbsp;

X

Blog Cưới Hỏi

BÍ KÍP MÙA CƯỚI: Mùa cưới đến rồi – Ôn bài đi thôi

Nguyên tắc cơ bản nhất để có một ngày vui trọn vẹn nằm ở khâu chuẩn bị và lên kế hoạch.  Ý tưởng quá mơ hồ và sơ sài sẽ mang lại nhiều sự cố ngoài ý muốn. Công việc chuẩn bị chu toàn quá mức lại tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Nếu bạn băn khoăn “Bao nhiêu là đủ? Chuẩn bị thế nào?”, thì Tập 1 của #BiKipMuaCuoi sẽ giúp bạn trả lời ngay.

TẬP 2: “CHỘP” HÌNH CƯỚI – CẨM NANG BIẾT TUỐT

Những tấm ảnh cưới chính là nơi lưu giữ những khoảng khắc hạnh phúc nhất, ngọt ngào nhất của câu chuyện tình yêu. Ảnh cưới sẽ được sử dụng rất nhiều trong đám cưới, trang trí phòng, thiệp cưới và còn để khoe bạn bè và người thân nữa. Để có những tấm ảnh ưng ý nhất thực sự không đơn giản. Sự tìm hiểu kĩ càng và chuẩn bị cẩn thận sẽ gíup bạn rất nhiều trong việc có những pô-ảnh lung linh đó.

TẬP 3: CHUẨN BỊ TRANG PHỤC CƯỚI

Không đơn giản chỉ là một bộ váy cưới lộng lẫy, một bộ veston lịch lãm và sang trọng, Thiệp cưới Gấu sẽ giúp bạn chuẩn bị và lựa chọn tất cả những điều cần thiết về trang phục cho những nghi lễ quan trọng cho một đám cưới. Các cặp đôi hãy khám phá ngay, bí kíp “ăn mặc” – ‘mặc’ sao cho ‘ăn’ điểm.

TẬP 4: CHI PHÍ – CHI THẾ NÀO ĐỂ KHÔNG PHÍ?

Một đám cưới đầy đủ, ấn tượng và vừa ý nhưng chi phí vẫn ‘vui’. Nếu bạn nghĩ điều đó là không thể thì chỉ vì bạn chưa biết chi tiêu thế nào cho hợp lý và không tốn tiền vô lý thôi. Tiết kiệm không có nghĩa là qua loa, đại khái. Trang bị cho mình những bí kíp sau đây là bạn sẽ không phải “ước gì” sau khi thống kê ngân sách chi tiêu cho lễ cưới.

Sử dụng hashtag #BiKipMuaCuoi để cập nhật trọn bộ 5 tập. www.thiepcuoigau.vn www.facebook.com/thiepcuoigau.vn

Thiệp cưới Gấu – Muôn màu phong cách thiết kế