$nbsp;

X

Blog Cưới Hỏi

Thiệp cưới save the date và in ảnh

Đầy lãng mạn và quyến rũ, đó là những gì mà ta có thể nói về mẫu thiệp cưới Save the date in ảnh. Rất dễ dàng để chúng ta có thể bắt gặp cụm từ này trong các kế hoạch chuẩn bị đám cưới. Nhưng để hiểu rõ và sâu về ý nghĩa của nó thì chắc hẳn nhiều người vẫn chưa nắm rõ. Vì vậy mà bài viết này sẽ giải đáp các thắc mắc cho các cặp đôi nhà Gấu nghe nhé.

Thiệp Save the date là một mẫu thiệp nằm trong một bộ thiệp cưới của các cặp đôi đến từ phương Tây. Khác nhau cơ bản đầu tiên giữa thiệp mời đám cưới truyền thống và với thiệp Save the date đó chính là nội dung của hai tấm thiệp mời. Nếu như ta có thể nhìn được thấy hết tất cả những nội dung mà thiệp cưới truyền thống có trong đó thì đối với thiệp Save the date ta sẽ chỉ thấy ngày được ấn định tổ chức đám cưới.

 

 

Lí do tạo nên sự khác biệt này đến từ phong tục cũng như văn hóa của các quốc gia phương Tây. Họ thường gửi 2 lần lời mời tới những vị khách của gia đình mình. Nếu như thiệp mời đám cưới – wedding invitation được gửi trước trong khoảng từ 1-2 tuần thì mẫu thiệp Save the date được gửi sớm hơn rất nhiều, sẽ rơi vào khoảng 2-3 tháng, thậm chí là nửa năm. Mục đích là để nhắc nhở khách mời thu sếp công việc một cách ổn thỏa nhất để không bỏ lỡ cơ hội đến dự tiệc trăm nằm cùng cô dâu – chú rể.

 

 

Đối với văn hóa của người Việt Nam thì thường sẽ không có tấm thiệp báo tin sẽ tổ chức đám cưới trước giống như kiểu thiệp Save the date này nhưng chúng ta hoàn toàn có thể kết hợp chúng lại trong bộ thiệp cưới để làm tăng phần ấn tượng cũng như tạo thành điểm nhấn khó có thể rời mắt bởi tấm thiệp vô cùng lãng mạn của hai bạn.

 

Khoảnh khắc đẹp nhất của hai bạn từ ngoại hình cho đến trong tâm hồn sẽ được những họa sĩ của Thiệp cưới Gấu thổi hồn vào trong mẫu thiệp cưới này. Chắc chắn bạn sẽ có được một lời mời đám cưới đầy thời thượng và bắt mắt. Nó sẽ khiến cho những vị khách mời của gia đình bạn sẽ phải thực sự tập trung ngắm nhìn bộ thiệp cưới tràn ngập sự hạnh phúc và tấm tắc khen ngợi đấy.

Thiệp cưới Gấu – Muôn màu phong cách thiết kế
? 0911 029 666 – 0888 296 555

? Số 18, ngách 4 ngõ 376 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Xem thêm: Mẫu thiệp cưới của cô dâu chú rể nước ngoài