$nbsp;

X

Tư vấn thiệp cưới

Thiệp cưới thiết kế riêng – Sang trọng và đầy cá tính

Khác hẳn với những motip thông thường đó là đi chọn mẫu thiệp cưới đẹp cho phù hợp rồi chốt đặt in. Ngày nay có rất nhiều cặp đôi muốn thể hiện phong cách cũng như sự sáng tạo độc đáo của riêng mình bằng một bộ thiệp cưới thiết kế đầy vẻ cá tính. Thiệp cưới thiết kế riêng là loại thiệp cưới mà bạn sẽ là người duy nhất sở hữu và chỉ có bạn mới là người dồn hết tâm sức để làm nên một bộ thiệp đầy ắp tình cảm của cả hai để gửi đến các khách mời.

Quy trình làm thiệp cưới thiết kế riêng cần mất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí hơn so với các dòng thiệp cưới chọn mẫu khác. Tại thiệp cưới Gấu, chúng tôi cần biết bạn muốn gì, thông điệp bạn muốn gửi gắm qua bộ thiệp. Điều quan trọng đó chính là Big Ideas bạn cần ở tấm thiệp cưới thiết kế của riêng mình và chúng tôi cùng các designer sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

 

Bạn và người ấy có thể rất thích đi du lịch, cùng yêu thích một đội bóng hoặc có chung niềm đam mê với âm nhạc, điện ảnh hay bất kỳ lĩnh vực nào đó. Hãy cho chúng tôi hiểu rõ về hai bạn để có được một bản thiết kế làm hài lòng cả cô dâu – chú rể và hai bên gia đình. Nếu bạn vẫn chưa có sẵn ý tưởng cốt lõi nào cho bộ thiệp cưới của riêng mình thì cũng không cần phải quá lo lắng. Thiệp cưới Gấu sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thực hiện một cách khoa học nhất.

Giá để giành cho một bộ thiệp cưới thiết kế chắc chắn cũng sẽ cao hơn thiệp bình thường từ 2-3 lần thậm chí là còn có thể cao hơn. Sở dĩ có chi phí lớn đến như thế là do thời gian để hoàn thành rất lâu, từ khâu lên ý tưởng, công thiết kế, lên khuôn in, cắt, xén, gia công, . . .

Mất rất nhiều công đoạn khác nhau để có thể ra được một sản phẩm như ý muốn do vậy giá thành không thể trung bình như những loại thiệp chọn mẫu khác. Thông thường những khách hàng khi đã có yêu cầu làm thiệp thiết kế thì ít quan tâm đến giá cả, cái họ chú ý nhất chính bản maket và sản phẩm cuối cùng khi hoàn thiện.

 Khách hàng có nhu cầu in thiệp cưới thiết kế riêng xin vui lòng liên hệ theo số hotline 0888.296.555 hoặc 0911.029.666 để được thiệp cưới Gấu tư vấn tận tình và chu đáo nhất. Hãy để chúng tôi biến những ý tưởng thô sơ ban đầu thành những tác phẩm nghệ thuật. Xin trân trọng cảm ơn!

>>>Xem thêm: Thiệp cưới cao cấp