$nbsp;

X

Xu hướng thiệp cưới

Xu hướng thiệp cưới 2019: Thiệp cưới màu xanh

Màu xanh ngoài mang ý nghĩa biểu tượng của hòa bình còn là sự trong sáng và tinh khiết. Màu xanh dương sáng được dùng để trang trí cho thiệp cưới và là một trong những mẫu thiệp cưới đẹp 2019 dành cho các cặp đôi ưa thích màu sắc này cũng như ý nghĩa biểu trưng mà mẫu thiệp cưới mang lại. Lựa chọn thiếp cưới độc đáo cho đám cưới sắp tới của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cùng bớt chút thời gian ngắm mẫu thiết kế thiệp cưới sáng tạo mà bạn không thể bỏ qua cho ngày trọng đại của mình.

thiep-cuoi-mau-xanh-2

Tôn lên vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ, mẫu thiệp cưới màu xanh gợi mở một đám cưới lãng mạn trong không gian rộng mở. Đi cùng nét trang trí màu xanh là màu trắng và những họa tiết cắt laser trắng. Mẫu thiệp cưới laser ở phần mặt trước của mẫu thiệp sẽ là khung cửa sổ tuyệt đẹp trước khi bước vào nội dung thiệp cưới. Tạo thiệp cưới laser luôn đòi hỏi thiết kế thiệp cưới một cách tỉ mỉ và tạo được nét hài hòa cho mẫu thiệp. Hơn bao giờ hết thiệp cưới cắt laser gợi mở khu vườn xuân ngào ngạt hương thơm và dẫn lối bất cứ ai muốn khám phá không gian trang trọng ấy. Nhiều cặp đôi đã sử dụng mẫu thiệp cưới xanh dương cho đám cưới ngoài trời tại bãi biển hoặc trong một khu vườn với cách trang trí chỉ bao gồm màu xanh và màu trắng. Từ những họa tiết trang trí trong bữa tiệc đến những vật dụng cần thiết. Tất cả đều mang đậm dấu ấn đặc sắc của ngày chung đôi.

Thiệp cưới hiện đại

 

Nét tinh khiết của mẫu thiệp cưới laser nằm ở sự đơn giản. Mẫu thiệp cưới đơn giản này được liệt kê vào danh sách những mẫu thiệp cưới đẹp từ ý nghĩa mà mẫu thiệp mang lại. Sự kết hợp hài hòa với chủ đề đám cưới đối với mẫu thiệp cưới màu xanh cũng trở nên dễ dàng và đặc biệt hơn các mẫu thiệp cưới đơn giản khác. Đừng mất nhiều thời gian để lựa chọn mẫu thiệp cưới đẹp, bạn có thể làm nên nét đẹp độc đáo ngay với mẫu thiệp của mình và nhận sự tư vấn cũng như kinh nghiệm in thiệp cưới của Thiệp cưới Gấu. Vẻ đẹp của niềm hạnh phúc luôn đong đầy trong mẫu thiết kế thiệp cưới mà chúng tôi mang lại. Từ thiệp cưới laser, thiệp cưới in hình đến in thiệp cưới offset.

Dịch vụ in thiệp cưới