$nbsp;

X

Blog Cưới Hỏi

Bộ sưu tập lời mời đám cưới đầy cảm hứng

Đám cưới đang đến rất gần và bạn cần một chút cảm hứng cho mẫu thiệp cưới của mình, vậy bạn sẽ không thể bỏ qua bộ sưu tập thiệp mời độc đáo của chúng tôi.

Lời mời đám cưới trở nên quan trọng cho bất cứ một đám cưới nào. Đó là thứ mà mỗi vị khách mời sẽ mở ra đầu tiên trước khi quyết định tham dự đám cưới của bạn hay không. Một lời mời đặc biệt, thân thiện và đầy yêu thương sẽ luôn lưu giữ được khoảng khắc tuyệt đẹp của hai bạn.

Một bó hoa hồng đỏ là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu của bạn. Tại sao bạn không kết hợp nét lãng mạn này và màu sắc đậm trong lời mời đám cưới? Một đám cưới vườn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mẫu thiết kế này.

Với thiết kế thiệp cưới màu nước và bức tranh thành phố thu nhỏ được lấy ra khỏi phong bì thiếp cưới, bạn đã hoàn toàn chinh phục được khách mời cho phong cách đám cưới của mình.

Thiệp mời đám cưới là lời mời mà bạn dành cho những vị khách yêu quý của mình. Bởi vậy, phong cách cá nhân độc đáo sẽ gợi mở cho khách mời biết đám cưới của bạn ý nghĩa và ngạc nhiên đến nhường nào. Dành một chút thời gian và tìm kiếm những mẫu thiệp mời sáng tạo theo mùa, theo trends hoặc theo chính cảm nhận của bạn sẽ là một trong những khởi đầu hoàn hảo và đáng nhớ.

Màu blushing nhẹ nhàng khiến mẫu thiệp cưới trở nên lãng mạn hơn. Hãy để màu sắc chủ đạo trong đám cưới của bạn truyền cảm hứng cho bộ thiệp cưới. Các chi tiết bằng lá vàng, phong bì đỏ và một lớp màu hồng nổi bật tạo nét tinh vi và ngọt ngào hơn bao giờ hết.

Nếu bạn yêu thích thiên nhiên đặc biệt là xương rồng và sen đá thì biểu tượng và hình minh họa xương rồng vui tươi trong mẫu thiếp cưới kết hợp với kiểu chữ và đồ họa tao nhã sẽ làm cho tấm thiệp của bạn giản dị mà vô cùng hoàn hảo.

Lấy cảm hứng từ bãi biển với những nét riêng của biển cả, mẫu thiệp cưới biển xanh mang đến sự tươi mát và nhã nhặn của đám cưới trên bờ biển.

Đặt bức ảnh cưới yêu thích nhất của bạn trong mẫu thiệp cưới màu nước sẽ cuốn hút hơn sự tham dự của khách mời và chắc hẳn đó sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ để bạn có thể lưu giữ tấm thiệp nhỏ xinh sau sự kiện trọng đại của mình.

Mẫu thiệp cưới nhiệt đới xanh mát được dành cho đám cưới vườn của những cặp uyên ương lãng mạn. Cùng ghé page và tìm cho mình những gợi ý độc đáo cùng mẫu thiệp cưới sáng tạo hơn nữa cho dự định đám cưới sắp tới nhé – Nguồn Thiệp cưới Gấu

 

Xem thêm: 

Thiệp cưới save the date và in ảnh [2018]

Thiệp cưới ấn tượng

Kinh nghiệm in thiệp cưới giá rẻ